skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn mọi người cách tự sửa lỗi E1 điều hòa Samsung nhanh chóng chỉ với vào bước cơ bản không cần phải gọi thợ sửa điều hòa tới mất tiền nhé. Trong bài viết có kèm thêm các thông tin như chi phí dịch vụ sửa máy lạnh Samsung lỗi E1 cho bạn tham khảo.

Nếu cần sự trợ giúp Online của Hội thợ sửa điều hòa của hệ thống máy thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Mã lỗi E1 Điều hòa Samsung là gì?

Điều hòa Samsung báo lỗi E1 là cảm biến nhiệt độ trong phòng lỗi có thể do cảm biến nhiệt độ bị hỏng, ngắn mạch hoặc bo mạch không có không cấp điện cho cảm biến.

Ngoài ra, do môi trường hoạt động hoặc người dùng sử dụng không đúng cách, cách vệ sinh bảo dưỡng điều hòa kém kỹ thuật,…

Nguyên nhân dẫn đến máy lạnh Samsung báo lỗi e1

  • Dây cảm biến bị đứt
  • Cảm biến sử dụng lâu bị hỏng sai trị số điện trở
  • Lỗi bo mạch dàn lạnh

Cách sửa mã lỗi E1 điều hòa Samsung đúng kĩ thuật chi tiết

Thực hiện hiện từng bước kiểm tra nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Samsung báo lỗi E1. Chúng tôi sẽ đi từng lỗi thường gặp nhất để mọi người có thể khắc phục nhanh nhất.

Dây cảm biến bị đứt

Sử dụng đồng hồ đo để kiểm tra điện trở cảm biến. Nếu cảm biến không đúng giá trị mặc định, bạn nên thay dây cảm biến mới.

Lỗi E1 Máy Lạnh Samsung

Cảm biến sử dụng lâu bị hỏng sai trị số điện trở

Dùng đồng hồ đo trị số của cảm biến xem có điện trở không? Nếu cảm biến chết các bạn chỉ cần thay thế cảm biến chính hãng theo đúng trị số và hãy gọi về hãng để lấy cảm biến với đúng chỉ số nhé.

Lỗi E1 Máy Lạnh Samsung

Lỗi bo mạch dàn lạnh

Các bạn dùng đồng hồ kiểm tra xem bo mạch bên trong dàn lạnh có điện trở không. Nếu bạn đo không thấy điện trở thì máy lạnh Samsung báo lỗi E1 do bo mạch bị hỏng, bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Lỗi E1 Máy Lạnh Samsung

Video hướng dẫn kiểm tra và thay thế cảm biến nhiệt độ

https://www.youtube.com/watch?v=CVToIpE-l5Y

Không biết nên gọi thợ sửa điều hòa Samsung ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo