skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Khi bạn thấy lỗi E0 điều hòa ĐAIKIN thì lúc này bạn cần phải làm những gì ? Có nên tự sửa hay gọi thợ bảo dưỡng? Sửa lỗi E0 của điều hòa ĐAIKIN hết bao nhiêu? Đừng lo, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Cách khắc phục tình trạng lỗi E0 điều hòa ĐAIKIN đơn giản

Trong quá trình sử dụng nếu bạn quan sát trên dàn lạnh của điều hòa Đaikin hiện mã lỗi E0 có nghĩa là các thiết bị bảo vệ dàn nóng của điều hòa Đaikin gặp sự cố bất thường.

Các bạn xem dưới đây các cách khắc phục nhé!

Công tắc cao áp bị lỗi

-Công tác cao cáp của điều hòa Daikin bị lỗi lúc này điều hòa Daikin sẽ hiện thị mã lỗi E0. Lúc này bạn cần kiểm tra công tác cao áp, nếu hỏng có thể thay thế ngay.

Cách Xử Lí Mã Lỗi E0 Điều Hòa ĐAIKIN Tại Nhà Dễ Dàng
Công tắc cao áp điều hòa

-Bởi công tắc cao áp có nhiệm vụ chính là khi áp suất ra khỏi máy nén cao hơn mức cho phép thì công tắc cao áp sẽ tác động trực tiếp làm cho hệ thống dừng lại ngay lập tức.

Mô tơ quạt, dàn nóng quá tải.

-Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng mô tơ quạt, dàn nóng quá tải như công suất điều hòa không đủ, vị trí lắp dàn nóng không tải được nhiệt độ; trời quá nóng, cục nóng không giải được nhiệt;…

-Bạn cần kiểm tra mô tơ quạt và dàn nóng để xác định nguyên nhân từ đó khắc phục sự cố.

Đứt các cuộn dây hoặc lỏng kết nối 

-Đứt các cuộn dây hoặc lỏng kết nối khiến điều hòa Daikin báo lỗi E0 thì lúc này bạn cần kiểm tra các cuộn dây, đầu nối nếu hỏng thì cần thay thế các cuộn dây mới.

Lỗi board mạch dàn nóng

-Đối với trường hợp lỗi Boar mạch dàn nóng gây ra nguyên nhân máy lạnh Daikin báo lỗi E0. Lúc này bạn chỉ cần sửa bo mạch dàn nóng nếu không khắc phục được bo mạch dàn nóng bạn có thể thay bo mạch dàn nóng mới

Các thiết bị bảo vệ dàn nóng được tác động

-Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra lại các thiết bị bảo vệ dàn nóng như cảm biến nhiệt độ đầu đẩy máy nén, cảm biến nhiệt độ đường về máy nén, cảm biến áp suất cao áp và thấp hoặc đường by pass (đường tắt) gas về.

Kiểm tra Gas điều hòa

-Có thể do điều hòa bị hết Gas, các bạn nên kiểmt ra và bổ sung ngay

Video hướng dẫn sửa lỗi E0 điều hòa ĐAIKIN

Giá thành sửa chữa lỗi E0 điều hòa ĐAIKIN tại nhà

Giá sửa chữa điều hòa ĐAIKIN còn tùy thuộc vào bị lỗi ở đâu, đời máy và tình trạng hỏng hóc, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Tên linh kiện cần sửa chữaGiá thành
Sửa board mạch (dòng thường)450.000đ – 650.000đ
Sửa board mạch (dòng inverter)950.000đ – 1.100.000đ
Mô tơ quạt dàn nóng800.000đ – 1.500.000đ
Nạp gas điều hòa150.000đ – 300.000đ

Không biết nên gọi thợ sửa điều hòa ĐAIKIN ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo