skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn mọi người cách tự sửa lỗi E5 điều hòa Electrolux nhanh chóng chỉ với vào bước cơ bản không cần phải gọi thợ sửa điều hòa tới mất tiền nhé. Trong bài viết có kèm thêm các thông tin như chi phí dịch vụ sửa mã lỗi máy lạnh Electrolux E5 cho bạn tham khảo.

Nếu cần sự trợ giúp Online của Hội thợ sửa điều hòa của hệ thống máy thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Mã lỗi E5 máy lạnh Electrolux là gì?

Lỗi E5 máy lạnh Electrolux chính là lỗi bảo vệ quá dòng AC, có thể là do hệ thống bảo vệ của thiết bị gặp sự cố và khiến máy không thể hoạt động như bình thường, sau đó báo lỗi trên màn hình điều khiển. 

Những nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi E5 trên máy lạnh Electrolux này có thể kể đến như: 

  • Lỗi bo mạch
  • Lỗi điện áp bất thường
  • Điều hòa hoạt động quá tải

Cách sửa mã lỗi E5 điều hòa Funiki đúng kĩ thuật chi tiết

Thực hiện hiện từng bước kiểm tra nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Funiki báo lỗi E5. Chúng tôi sẽ đi từng lỗi thường gặp nhất để mọi người có thể khắc phục nhanh nhất.

Điều hòa hoạt động quá tải

Trong trường hợp máy nén bị quá tải do hoạt động liên tục bạn hãy tắt cho điều hòa nghỉ vài tiếng. Sau đó, bạn có thể khởi động và sử dụng điều hòa bình thường.

Lỗi điện áp bất thường

Điện áp không ổn định dòng điện vào quá cao hoặc quá thấp dẫn tới máy lạnh hoạt động ở trạng thái không tốt. Cần thiết phải lắp bộ bảo vệ cho máy lạnh ở những nơi có nguồn điện vào không ổn định nhé!

Lỗi bo mạch

Điều hòa hỏng bo mạch khi báo lỗi e5 cũng là nguyên nhân gặp phải. Trường hợp điều hòa hỏng bo mạch các bạn nên gọi trung tâm bảo hành máy lạnh Electrolux hoặc địa chỉ sửa máy lạnh tại nhà uy tín để được kiểm tra chính xác.

Video chi tiết lỗi E5 điều hoà electrolux

Không biết nên gọi thợ sửa điều hoà Electrolux ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo