skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn mọi người cách tự sửa lỗi CH12 điều hòa LG nhanh chóng chỉ với vào bước cơ bản không cần phải gọi thợ sửa điều hòa tới mất tiền nhé. Trong bài viết có kèm thêm các thông tin như chi phí dịch vụ sửa mã lỗi máy lạnh LG CH12 cho bạn tham khảo.

Nếu cần sự trợ giúp Online của Hội thợ sửa điều hòa của hệ thống máy thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Mã lỗi CH12 máy lạnh LG là gì?

Lỗi ch12 ở máy lạnh được hiểu là lỗi dòng điện quá cao, điện áp quá cao với môi chất lạnh biến tần. Đây là một trong những chiến lược điều hòa LG đòi hỏi bạn phải có những thông tin nhất định để có thể tự giải quyết lỗi này.

Những nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi CH12 trên máy lạnh LG này có thể kể đến như: 

  • Cảm biến dàn lạnh điều hòa bị lỗi.
  • Điều hòa bị thiếu gas/ hết gas.
  • Bảng mạch điều khiển của máy bị lỗi.

Cách sửa mã lỗi CH21 điều hòa LG đúng kĩ thuật chi tiết

Thực hiện hiện từng bước kiểm tra nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa LG báo lỗi CH21 . Chúng tôi sẽ đi từng lỗi thường gặp nhất để mọi người có thể khắc phục nhanh nhất.

Do cảm biến dàn lạnh điều hòa bị lỗi.

Đầu tiên chúng ta cần làm để khác phục tình trạng điều hòa LG báo lỗi CH12 là kiểm tra cảm biến dàn lạnh của máy. Tiếp đến kiểm tra xem cảm biến dàn lạnh có bị lỏng zắc hoặc bị đứt hay không. Nếu có thì hãy cắm lại hoặc đấu nối lại dây cho máy.

Nếu đấu xong mà điều hòa LG vẫn báo lỗi CH12 thì bạn hãy dùng đồng hồ ampe kìm để do xem cảm biến còn dùng tốt hay không. Nếu thấy cảm biến bị hỏng thì hãy thay thế cảm biến mới có cùng trị số cho máy.

Lỗi CH12 Điều Hòa LG

Điều hòa bị thiếu gas/ hết gas.

Bạn hãy dùng đồng hồ để đo xem áp suất của máy có đủ hay không. Sau khi khắc phục thì ta sẽ dùng máy hút chân không để hút hết không khí bên trong hệ thống, tiếp đến nạp gas cho máy điều hòa LG theo định lượng ghi trên thân máy.

Lỗi CH12 Điều Hòa LG

Bảng mạch điều khiển của máy bị lỗi.

Board mạch điều hòa LG bị lỗi , phần lớn vấn đề CH12 sảy ra là do bo mạch máy lạnh LG bị lỗi khi này anh chị có thể phải gọi thợ sửa điều hòa đến tận nhà kiểm tra , báo giá mã lỗi này nhé .

Lỗi CH12 Điều Hòa LG

Video Hướng dẫn chi tiết mã lỗi ch12 điều hoà LG

Nếu điều hòa LG vẫn báo mã lỗi CH12 thì phải làm sao?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo