skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn mọi người cách tự sửa lỗi U3 điều hòa Daikin nhanh chóng chỉ với vào bước cơ bản không cần phải gọi thợ sửa điều hòa tới mất tiền nhé. Trong bài viết có kèm thêm các thông tin như chi phí dịch vụ sửa điều hòa daikin lỗi U3 cho bạn tham khảo. Nếu cần sự trợ giúp Online của Hội thợ sửa điều hòa của hệ thống máy thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Mã lỗi U3 Điều hòa Daikin là gì?

Định nghĩa: Mã Lỗi U3 điều hòa Daikin thông báo lỗi kết nối tiếp xúc điện lỏng lẻo hay giắc cắm an toàn hoặc bị hỏng bo mạch.

Bạn cần thực hiện 4 bước sau để khắc phục lỗi U3 của máy lạnh Daikin như sau:

  • Do mất điện đột ngột từ máy lạnh nhiệt độ
  • Lỗi công tắc cao áp điều hòa Daikin.
  • Lỗi bo dàn nóng điều hoà không khí Daikin.
  • Lỗi do cảm biến áp lực máy điều hoà Daikin.
  • Do mất điện đột ngột từ điều hòa nhiệt độ Daikin.

Cách sửa mã lỗi U3 điều hòa Daikin đúng kĩ thuật chi tiết

Thực hiện hiện từng bước kiểm tra 4 nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Daikin báo lỗi U3. Chúng tôi sẽ đi từng lỗi thường gặp nhất để mọi người có thể khắc phục nhanh nhất.

Bước 1: Khởi động reset chạy điều hòa chờ 30 – 60 phút:

Lỗi U3 điều hòa Daikin xuất hiện khi mất điện đột ngột từ máy điều hòa nhiệt độ. Do dòng điện giảm mất đột ngột hệ thống sẽ báo lỗi U3 và ghi nhớ trên hệ thống.

Bạn cần tắt điều hòa và bật lại điều hòa Daikin chờ trong khoảng 30 phút để hệ thống ghi nhận trở lại xóa mã lỗi U3. Hoặc bạn rút cảm biến công tắc áp suất cao để điều hòa hoạt động bình thường rồi bạn cắm lại cảm biến đó. Thì mã lỗi U3 tự khắc sẽ xóa trên bộ nhớ của máy lạnh Daikin.

Bước 1: Kiểm tra Lỗi công tắc cao áp điều hòa Daikin

Nếu đường gas của bạn không thay đổi thì bạn có thể kiểm tra lại công tắc áp suất cao của điều hòa. Cách kiểm tra đơn giản là bạn hãy rút rắc áp suất và ngừng cấp điện cho nó. Nếu nó vẫn hoạt động trở lại bình thường tức là công tắc của bạn đã bị hỏng.

Lỗi U3 Điều Hòa DAIKIN

Bước 2: Lỗi bo dàn nóng điều hòa máy lạnh Daikin

Lỗi bo dàn nóng điều hòa cũng có thể là 1 nguyên nhân gây ra lỗi U3 ở điều hòa Daikin. Với trường hợp này thì các bạn nên gọi thợ đến sửa chữa vì nếu không có chuyên môn sẽ rất nguy hiểm cho bạn và có thể bị điện giật vì hệ thống bo mạch dàn nóng chạy bằng hệ thống điện áp rất cao.

Lỗi U3 Điều Hòa DAIKIN

Lỗi cảm biến áp lực điều hòa

Khi đầu cảm biến bị sai sẽ báo về cho mạch điều hòa và xảy ra lỗi U3. Bạn hãy lấy đồng hồ vạn năng và kiểm tra nó. Thường thì cảm biến áp lực có trở giao động khoảng 200k, nếu bạn thấy có sự sai lệch quá lớn hoặc quá nhỏ hãy thay đầu cảm biến nó sẽ hoạt động trở lại như bình thường. Nếu bạn không biết thay thì nên gọi thợ thay cho chuẩn.

Không biết nên gọi thợ sửa điều hòa Daikin ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo