skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Khi bạn thấy máy lạnh samsung báo lỗi c1 54 thì lúc này bạn cần phải làm những gì ? Có nên tự sửa hay gọi thợ bảo dưỡng? Sửa lỗi máy lạnh samsung báo lỗi c1 54 hết bao nhiêu? Đừng lo, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Máy lạnh samsung báo lỗi C1 là gì?

Máy lạnh samsung báo lỗi c1: Nếu máy lạnh samsung báo lỗi c1 54 là Lỗi cảm biến dàn lạnh.

Khi nhiệt độ trong phòng chưa đạt được mức nhiệt độ như đã cài đặt thì dàn lạnh sẽ hoạt động liên tục, đưa ra khí lạnh để hạ nhiệt độ đến nhiệt độ yêu cầu. Trong lúc này, máy nén sẽ ngừng hoạt động nhưng quạt gió tại dàn lạnh vẫn tiếp tục chạy để lấy không khí trong phòng thông qua bộ cảm biến nhiệt.

Máy Lạnh Samsung Báo Lỗi C1

Cách khắc phục lỗi 04 máy lạnh Toshiba

Cảm biến dàn lạnh đứt dây

Nguyên nhân: Trước tiên để xác định được nguyên nhân lỗi C1 54 này là bị làm sao anh chị cần tìm đến vị trí cảm biến gắn trên dàn lạnh. Cảm biến dàn lạnh bị đứt dây hoặc bị bung ra khỏi vị trí ban đầu.

Máy Lạnh Samsung Báo Lỗi C1

Cách khắc phục: Khi thấy cảm biến điều hòa bị hỏng, bạn có thể mua cảm biến dàn lạnh mới cho máy lạnh Samsung của bạn. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải lưu ý lựa chọn cảm biến phù hợp với máy bởi ngoài Samsung còn rất nhiều dòng máy lạnh khác trên thị trường.

Cảm biến dàn lạnh bị hỏng.

Nguyên nhân: Cảm biến dàn lạnh bị hỏng, để kiểm tra bạn có thể sử dụng đồng hồ đo đạc giá trị điện trở của cảm biến, so sánh xem có giống với trị số ban đầu hay không. Nếu có sự chênh lệch tức cảm biến dàn lạnh đã gặp hư hại.

Máy Lạnh Samsung Báo Lỗi C1

Cách khắc phục: Bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa máy lạnh uy tín để được hỗ trợ

Lỗi bo mạch dàn lạnh.

Nguyên nhân: Lỗi bo mạch dàn lạnh, nếu cảm biến điều hòa mới mà máy lạnh báo lỗi c1 54 thì hãy nhanh chóng kiểm tra bo mạch dàn lạnh.

Máy Lạnh Samsung Báo Lỗi C1

Cách khắc phục: Bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa máy lạnh uy tín để được hỗ trợ

Video hướng dẫn sửa lỗi 04 máy lạnh Toshiba

Không biết nên gọi thợ sửa máy lạnh Toshiba ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo