skip to Main Content
Rate this post

Sau một thời gian sử dụng, một số người dùng gặp phải tình trạng máy giặt Toshiba báo mã lỗi E7-4. Nếu bạn vô tình gặp phải hư hỏng này không nên quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết sau để biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi này đúng cách, chính xác nhé!.

Mã lỗi E7-4 ở máy giặt Toshiba là gì?

Mã lỗi E7-4 được phát hiện có thể ở ngay chu trình đầu tiên khi bật nguồn khởi động máy giặt đồng thời hiện E7-4 trên màn hình và tất cả phím bấm đều không hoạt động trừ nút “On” “ Off” .

Dòng máy giặt Toshiba phần bên dưới động cơ có gắn bộ đếm để báo máy giặt hoạt động. Khi máy giặt quay lúc này sẽ có xung báo về cho Board mạch là động cơ máy giặt tốt và máy hoạt động bình thường.

Khi bạn bật máy giặt mà bộ đếm không có tín hiệu báo về cho bo mạch. Và như chúng ta thấy, máy giặt báo lỗi E7-4.

Lỗi E74 hay E7-4 chính là lỗi đếm từ thường xảy ra ở máy giặt Toshiba thường và Toshiba Inverter. Bộ phận đếm từ hay đếm số vòng quay động cơ này thường nằm nằm ở phía dưới động cơ.

Nguyên nhân gây mã lỗi E7-4 ở máy giặt Toshiba

Nguyên nhân chính của máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 bắt nguồn từ Board mạch của máy giặt chính vì thế cần phải kiểm tra kỹ mạch điều khiển.

– Do một linh kiện trên Board mạch bị cháy, chập hay bị hỏng hóc, bị chàn bộ nhớ.

– Do chuột, gián chui vào theo đường ống xả nước. Sau đó chui vào trong máy giặt cắn các đường dây trong hệ thống máy giặt.

Cách khắc phục tình trạng máy giặt Toshiba báo mã lỗi E7-4

Những nguyên nhân khiến cho máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 đều liên quan đến kỹ thuật khi sửa chữa.

Vì vậy, nếu bạn không có chuyên môn sửa chữa đến thiết bị bên trong máy móc thì cách tốt nhất bạn không nên động vào và hãy gọi đến trung tâm bảo hành hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Video hướng dẫn tự khắc phục máy giặt Toshiba báo mã lỗi E7-4

Nếu máy giặt Toshiba vẫn báo mã lỗi E7-4 thì phải làm sao?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa máy giặt và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo