skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn mọi người cách tự sửa lỗi F8 máy lạnh nagakawa nhanh chóng chỉ với vào bước cơ bản không cần phải gọi thợ sửa điều hòa tới mất tiền nhé. Trong bài viết có kèm thêm các thông tin như chi phí dịch vụ sửa mã lỗi điều hòa nagakawa F8 cho bạn tham khảo. Nếu cần sự trợ giúp Online của Hội thợ sửa điều hòa của hệ thống máy thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Mã lỗi F8 điều hòa Nagakawa là gì?

Định nghĩa: Mã lỗi F8 trên điều hòa Nagakawa là tình trạng lỗi xảy ra ở bộ phận cảm biến đồng. Nhiệm vụ của cảm biến đồng là bảo vệ lốc máy khi thiết bị hết gas. Khi gặp lỗi này, máy lạnh sẽ hiển thị mã lỗi trên dàn lạnh để người dùng có thể biết và khắc phục.

Cách sửa mã lỗi F8 điều hòa Nagakawa đúng kĩ thuật chi tiết

Thực hiện hiện từng bước kiểm tra nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Nagakawa báo lỗi F8. Chúng tôi sẽ đi từng lỗi thường gặp nhất để mọi người có thể khắc phục nhanh nhất.

Cảm biến nhiệt độ của dàn lạnh bị lỗi

Kiểm tra bộ phận dắc cắm của cảm biến xem có bị đứt dây hoặc bị lỏng dây hay không. Dùng đồng hồ để kiểm tra cảm biến nhiệt độ dàn lạnh của máy. Nếu cảm biến bị hỏng thì thay cảm biến mới có cùng giá trị điện trở cho máy.

Lỗi F8 Máy Lạnh Nagakawa
Hình ảnh: cảm biến nhiệt độ của dàn lạnh

Bảng mạch điều khiển của máy điều hòa Nagakawa bị lỗi.

Sau khi đã thay cảm biến mà máy điều hòa Nagakawa vẫn bị lỗi F8 thì do mạch điều khiển đã bị lỗi. Khi đó bạn hãy liên hệ với các trung tâm sữa chữa, bảo hành của Nagakawa để được hỗ trợ.

Lỗi F8 Máy Lạnh Nagakawa
Hình ảnh: sửa bảng mạch điều khiển

Giá thành sửa chữa lỗi F8 điều hòa Nagakawa tại nhà

Giá sửa chữa điều hòa Nagakawa còn tùy thuộc vào bị lỗi ở đâu, đời máy và tình trạng hỏng hóc, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Tên linh kiện cần sửa chữaGiá thành
Sửa board mạch (dòng thường)450.000đ – 650.000đ
Sửa board mạch (dòng inverter)950.000đ – 1.100.000đ
Cảm biến nhiệt độ800.000đ – 1.000.000đ

Không biết nên gọi thợ sửa điều hoà Nagakawa ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo