skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn mọi người cách tự sửa lỗi e3 điều hòa funiki nhanh chóng chỉ với vào bước cơ bản không cần phải gọi thợ sửa điều hòa tới mất tiền nhé. Trong bài viết có kèm thêm các thông tin như chi phí dịch vụ sửa mã lỗi máy lạnh Funiki E3 cho bạn tham khảo. Nếu cần sự trợ giúp Online của Hội thợ sửa điều hòa của hệ thống máy thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Mã lỗi E3 máy lạnh Funiki là gì?

Lỗi E3 trên điều hòa Funiki là lỗi cảm biến bảo vệ chống đóng tuyết trên dàn lạnh bị hỏng có thể do cảm biến bị hỏng hoặc điều hòa bị thiếu hoặc hết gas.

Lỗi này chủ yếu gặp ở Model FC45D, FH45D khi máy báo lỗi block không chạy đồng thời máy chỉ thổi ra gió mà không lạnh.

Cách sửa mã lỗi E3 điều hòa Funiki đúng kĩ thuật chi tiết

Thực hiện hiện từng bước kiểm tra nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Funiki báo lỗi E3. Chúng tôi sẽ đi từng lỗi thường gặp nhất để mọi người có thể khắc phục nhanh nhất.

Kiểm tra cảm biến của điều hòa còn sống hay chết.

Để khắc phục tình trạng cảm biến nhiệt máy lạnh bị hư hỏng, người dùng có thể thay thiết bị cảm biến mới cho điều hòa máy lạnh. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý mỗi loại điều hòa, máy lạnh sẽ có thiết bị cảm biến riêng do đó cần phải lựa chọn thiết bị cảm biến nhiệt phù hợp.

Lỗi E3 Điều Hòa Funiki
Hình ảnh: cảm biến điều hoà

Kiểm tra gas điều hòa

Dấu hiệu rõ ràng mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra chiếc máy lạnh tại nhà đã hết gas đó là tốc độ làm mát cực chậm hay thậm chí là không mát trong suốt quá trình máy hoạt động mặc dù đã điều chỉnh về mức nhiệt độ thấp nhất có thể.

Bạn cũng có thể nhận biết ở cục nóng bên ngoài. Nếu nhận thấy quạt thổi nóng hơn bình thường hay xuất hiện hiện tượng đóng tuyết ở ống đồng thì đó cũng là dấu hiệu nhận biết máy cần được nạp gas.

Lỗi E3 Điều Hòa Funiki
Hình ảnh: kiểm tra nạp gas

Kiểm tra dàn lạnh có bám bẩn không

Vệ sinh định kỳ dàn nóng lạnh: khu vực này dễ bị bám bẩn gây ra nấm mốc, cản trở quá trình lưu thông khí, vì vậy, bạn nên vệ sinh dàn nóng lạnh mỗi năm một lần.

Lỗi E3 Điều Hòa Funiki
Hình ảnh: vệ sinh dàn lạnh điều hoà

Video hướng dẫn sửa lỗi e3 máy lạnh funiki chi tiết đúng kĩ thuật

Không biết nên gọi thợ sửa điều hoà Funiki ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo