skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn mọi người cách tự sửa lỗi E3 điều hòa casper nhanh chóng chỉ với vào bước cơ bản không cần phải gọi thợ sửa điều hòa tới mất tiền nhé. Trong bài viết có kèm thêm các thông tin như chi phí dịch vụ sửa mã lỗi máy lạnh casper E3 cho bạn tham khảo.

Nếu cần sự trợ giúp Online của Hội thợ sửa điều hòa của hệ thống máy thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Mã lỗi E3 điều hòa casper là gì?

Khi điều hòa Casper hiển thị mã E3 trên dàn lạnh điều hòa hoặc trên remote điều này có nghĩa là điều hòa của bạn bị lỗi cảm biến dàn lạnh.

Lỗi này được phát hiện khi sử dụng điều hòa Casper giá rẻ mà cảm biến sai vị trí, không gắn vào mạch hoặc bị đứt do ngoại cảnh.

Cách sửa mã lỗi E3 điều hòa Casper đúng kĩ thuật chi tiết

Thực hiện hiện từng bước kiểm tra nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa casper báo lỗi E3. Chúng tôi sẽ đi từng lỗi thường gặp nhất để mọi người có thể khắc phục nhanh nhất.

Kiểm tra vị trí cảm biến 

Khi thời tiết quá nóng sẽ làm cho cảm biến nhiệt độ trong phòng thông báo sai, dẫn đến việc máy nén hoạt động kém, yếu hơn với bình thường.

Để xử lý tình trạng này, bạn hãy kiểm tra lại cảm biến nhiệt độ xem nó có bị lỗi hay hư hỏng không và tiến hành thay mới kịp thời để khắc phục này ngay nhé

Lỗi E3 Điều Hòa Casper

Do điều hoà không được vệ sinh máy lạnh định kỳ

Điều hoà , máy lạnh không được vệ sinh định kì khiến các linh kiện bên trong máy lạnh bị bụi bẩn, tắc nghẽn gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của bộ phận cảm biến.

Bị côn trùng và động vật (chuột, gián, thằn lằn,…) xâm nhập vào bên trong máy, cắn phá dây cảm biến và nhiều bộ phận khác.

Lỗi E3 Điều Hòa Casper

Giá thành sửa chữa lỗi E3 điều hòa CASPER tại nhà

Giá sửa chữa điều hòa CASPER còn tùy thuộc vào bị lỗi ở đâu, đời máy và tình trạng hỏng hóc, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Tên linh kiện cần sửa chữaGiá thành
Sửa, thay thế cảm ứng điều hoà450.000đ – 650.000đ
Nạp gas điều hòa150.000đ – 300.000đ
Vệ sinh điều hòa200.000đ

Không biết nên gọi thợ sửa điều hoà Casper ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo