skip to Main Content
3/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn mọi người cách tự sửa lỗi E0 điều hòa casper nhanh chóng chỉ với vào bước cơ bản không cần phải gọi thợ sửa điều hòa tới mất tiền nhé. Trong bài viết có kèm thêm các thông tin như chi phí dịch vụ sửa mã lỗi máy lạnh casper E0 cho bạn tham khảo.

Nếu cần sự trợ giúp Online của Hội thợ sửa điều hòa của hệ thống máy thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Mã lỗi E0 điều hòa casper là gì?

Điều hòa Casper báo lỗi E0 là do máy đang bị thiếu gas hoặc hết gas. Lúc này, môi chất lạnh hồi về không đủ làm mát máy nén, bộ phận cảm biến sẽ báo về mạch điều khiển để cho máy ngừng hoạt động đồng thời báo lỗi E0 trên màn hình hiển thị.

Lỗi E0 điều hòa Casper có thể do các nguyên nhân sau đây:

  • Lắp đặt sai kỹ thuật khiến máy điều hòa casper bị hở gas.
  • Đường ống đồng chờ sẵn bị hở.
  • Lỗi từ nhà sản xuất (dàn nóng hoặc dàn lạnh bị hở gas).

Cách sửa mã lỗi E0 điều hòa Casper đúng kĩ thuật chi tiết

Thực hiện hiện từng bước kiểm tra nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa casper báo lỗi E0. Chúng tôi sẽ đi từng lỗi thường gặp nhất để mọi người có thể khắc phục nhanh nhất.

Kiểm tra đầu kết nối của máy

Mã lỗi E0 trên máy điều hòa Casper là do hở đầu kết nối đường ống đồng với dàn lạnh cũng như dàn nóng của máy điều hòa. Do vậy, bạn hãy kiểm tra vị trí này đầu tiên nhé.

Lỗi E0 Điều Hòa Casper
Hình ảnh: kiểm tra đầu nói của máy

Để kiểm tra gas có bị hở từ những vị trí này hay không thì bạn có thể nhìn bằng mắt thường xem có thấy dầu ra hay không. Hoặc bạn dùng bọt xà phòng để thử kín, nếu thấy có bong bóng nổi nên chứng tỏ vị trí đó đang bị hở.

Kiểm tra đường ống đồng của máy

Sau khi kiểm tra các vị trí kết nối thì chúng ta sẽ kiểm tra đến đường ống chờ sẵn của máy. Đường ống chờ có thể bị hở bởi quá trình thi công không may bị khoan vào hoặc các điểm đầu ra khỏi tường bị bẻ nhiều dẫn đến hở.

Lỗi E0 Điều Hòa Casper
Hình ảnh: kiểm tra vị trí ống chờ máy lạnh

Kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh

Nếu máy nhà bạn còn trong thời gian bảo hành thì bạn hãy liên hệ với các trạm bảo hành ủy quyền của hãng để được hỗ trợ. Còn nếu máy đã hết thời gian bảo hành thì chúng ta cần dùng nito để kiểm tra chỗ hở.

Bạn hãy nến nito nên áp suất khoảng 300PSI sau đó ngâm dàn xuống bể nước để kiểm tra. Nếu dàn bị hở thì sẽ xuất hiện những bong bóng nổi nên. Lúc này chúng ta sẽ đánh dấu lại và tìm biện pháp khắc phục nhé.

Video Hướng dẫn sửa Chi tiết mã lỗi điều hoà Casper

Không biết nên gọi thợ sửa điều hoà Casper ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo