skip to Main Content
5/5 - (3 bình chọn)

Hướng dẫn mọi người cách tự sửa lỗi CH26 điều hòa LG nhanh chóng chỉ với vào bước cơ bản không cần phải gọi thợ sửa điều hòa tới mất tiền nhé. Trong bài viết có kèm thêm các thông tin như chi phí dịch vụ sửa mã lỗi máy lạnh LG CH26 cho bạn tham khảo.

Nếu cần sự trợ giúp Online của Hội thợ sửa điều hòa của hệ thống máy thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Mã lỗi CH26 máy lạnh LG là gì?

Máy điều hòa LG chúng tôi nhận thấy rằng lỗi CH26 là lỗi do máy nén của điều hòa đang gặp sự cố. Các nguyên nhân dẫn đến điều hòa LG báo lỗi Ch26 như sau:

  • Block điều hòa không chạy
  • Do điều hoà bị hỏng Block
  • Do hỏng bo mạch.

Cách sửa mã lỗi CH26 điều hòa LG đúng kĩ thuật chi tiết

Thực hiện hiện từng bước kiểm tra nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa LG báo lỗi CH26. Chúng tôi sẽ đi từng lỗi thường gặp nhất để mọi người có thể khắc phục nhanh nhất.

Block điều hòa không chạy

Trước khi tiến hành kiểm tra block, bạn hãy kiểm tra tụ điện, nguồn điện cấp cục nóng còn hoạt động hay không. Tiếp đến, kiểm tra block bằng việc dùng đồng hồ kẹp dòng hoặc nghe tiếng kêu cục nóng. 

  • Nếu cục nóng có tiếng kêu, đồng nghĩa block hoạt động bình thường thì lỗi CH26 là do máy đã hết gas và cần nạp bổ sung. 
  • Nếu block không hoạt động thì hãy liên hệ đơn vị sửa chữa để khắc phục nhanh chóng.
hình ảnh: block điều hoà không chạy

Do điều hoà bị hỏng Block

Do cục nóng đặt ngoài trời mà không có gì che chắn bị nắng chiếu trực tiếp vào dẫn đến dàn nóng không trao đổi nhiệt được gây ra quá tải.

Block là thiết bị kỹ thuật phức tạp nên tuyệt đối không tự ý sửa chữa khi không có kinh nghiệm và thiết bị chuyên dụng. Để duy trì hoạt động và tuổi thọ máy các linh kiện thay thế phải chính hang, và phù hợp.

hình ảnh: thay thế block điều hoà bị hỏng

Do hỏng bo mạch.

Board mạch điều hòa LG bị lỗi , phần lớn vấn đề CH26 xảy ra là do bo mạch máy lạnh LG bị lỗi khi này anh chị có thể phải gọi thợ sửa điều hòa đến tận nhà kiểm tra , báo giá mã lỗi này nhé .

hình ảnh: sửa bo mạch điều hoà bị lỗi

Video Hướng dẫn chi tiết mã lỗi ch26 điều hoà LG

Nếu điều hòa LG vẫn báo mã lỗi CH26 thì phải làm sao?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo