skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Khi bạn thấy lỗi CH21 điều hòa LG thì lúc này bạn cần phải làm những gì ? Có nên tự sửa hay gọi thợ bảo dưỡng? Sửa lỗi CH21 của điều hòa LG hết bao nhiêu? Đừng lo, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Video hướng dẫn tự khắc phục điều hòa LG báo mã lỗi CH21

Cách khắc phục tình trạng lỗi CH21 điều hòa LG đơn giản

Lỗi CH21 trên điều hòa LG là lỗi IC công suất có thể do bo mạch bên trong dàn lạnh bị hỏng hoặc bo mạch bên ngoài cục nóng bị hỏng.

Khi máy bị lỗi CH21 thì trên màn hình sẽ hiện thị CH21 đồng thời máy sẽ thổi ra hơi gió và những hoạt động trên máy sẽ tạm ngừng hoạt động

– Do mã lỗi này liên quan đến IC công suất nên cần phải sửa chữa khá phức tạp đòi hỏi người có kinh nghiệm về điện tử mới có thể xử lý được.

Cách Xử Lí Mã Lỗi CH21 Điều Hòa LG Tại Nhà Dễ Dàng
Sửa chữa bo mạch

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp để các bạn cùng tham khảo cụ thể:

Thay Bo Mạch Mới: Do máy bị lỗi IC nên mạch điều hòa sẽ không sửa được, vi thế bạn cần thay một bo mạch mới để mới trở lại hoạt động bình thường

Cân nhắc việc đổi điều hòa khác: Việc thay một bo mạch mới sẽ mất rất nhiều chi phí, nó gần như là một chiếc điều hòa. Vì thế nếu bạn có điều hòa sử dụng đã lâu, có thể cân nhắc bằng việc gia đình mình sẽ đổi sang chiếc điều hòa khác

Giá thành sửa chữa lỗi CH21 điều hòa LG tại nhà

Giá sửa chữa điều hòa LG còn tùy thuộc vào bị lỗi ở đâu, đời máy và tình trạng hỏng hóc, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Tên linh kiện cần sửa chữaGiá thành
Sửa mạch điều hòa thường450.000đ – 650.000đ
Sửa mạch điều hòa inverter950.000đ – 1.100.000đ
Bảo dưỡng điều hòa200.000đ – 400.000đ

Không biết nên gọi thợ ở đâu để sửa lỗi CH21 điều hòa LG?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo