skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Khi bạn thấy lỗi F0 điều hòa Gree thì lúc này bạn cần phải làm những gì ? Có nên tự sửa hay gọi thợ bảo dưỡng? Sửa lỗi F0 của điều hòa Green hết bao nhiêu? Đừng lo, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Nếu bạn đang gặp vấn đề về lỗi máy lạnh Gree thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Điều hòa Gree báo lỗi F0 là bị làm sao?

Lỗi F0 là lỗi khá thường gặp ở máy điều hòa Gree. Khi máy điều hòa Gree nhà bạn đang dùng mà báo lỗi F0 là do máy đang gặp sự cố về gas ( môi chất lạnh). Đây là lỗi khá nghiêm trọng, do đó nếu máy điều hòa Gree hiển thị lỗi F0 trên dàn lạnh thì bạn hãy tắt máy và ngừng sử dụng cho đến khi khắc phục được sự cố nhé!

Máy Lạnh Gree Báo Lỗi F0

Xem Ngay: Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Glee Và Cách Xử Lí Mới Nhất 2022

Cách Khắc Phục Máy Lạnh Gree Báo Lỗi F0 Đúng Kĩ Thuật

Rò rỉ môi chất lạnh

Nguyên nhân: này là do trong quá trình lắp đặt máy, thợ kỹ thuật không làm cẩn thận dẫn đến việc các đầu nối giữa dàn nóng và dàn lạnh bị hở. Sau một vài ngày sử dụng lượng môi chất lạnh bị thiếu nhiều khiến máy nén nóng và quá tải. Lúc này mặt lạnh của máy sẽ báo lỗi F0 để cho bạn có thể biết và khắc phục kịp thời.

Máy Lạnh Gree Báo Lỗi F0

Cách xử lí: Nếu do nguyên nhân này thì tiến hành kiểm tra tình trạng gas xem có bị rò rỉ hay không thì vặn chặt lại các khớp nối, xả gas cũ và bơm gas mới vào. 

Ống dẫn môi chất bị gập, móp méo

Nguyên nhân: là ống dẫn môi chất lạnh của điều hòa Gree bị gập hoặc móp méo. Khi đó, lượng gas hồi về máy nén sẽ không đủ để làm mát máy khiến máy bị ngưng hoạt động và báo lỗi.

Máy Lạnh Gree Báo Lỗi F0

Cách Xử Lí: Kiểm tra xem ống có bị móp méo hay gập ở đâu không. Nếu phát hiện chỗ gập bạn cần lấy dụng cụ để nắn lại ống hoặc cắt bỏ đoạn gập đó đi và hàn nối bằng đoạn khác.

Điều hòa Gree báo lỗi F0 do hỏng cảm biến dàn lạnh

Nguyên Nhân: Cảm biến dàn lạnh bị hỏng cũng là một trong những nguyên nhân khiến máy điều hòa Gree báo lỗi F0.

Cách Xử Lí: Nếu máy nhà bạn gặp lỗi này thì bạn có thể tự tháo cảm biến ra, mang đến các cửa hàng điện tử để thay một cảm biến mới có cùng trị số. Còn nếu bạn không biết chuyên môn thì hãy liên hệ với các cửa hàng để được hỗ trợ nhé!

Máy Lạnh Gree Báo Lỗi F0

Máy nén không hoạt động được

Nguyên Nhân: Máy nén không hoạt động được thường là do lỗi của nhà sản xuất. Có thể do cục nóng không tương thích với cục lạnh hoặc cũng có thể là do lỗi cục nóng

Cách xử lí: Lúc này, bạn hãy liên hệ với hãng để được hỗ trợ nhé!

Máy Lạnh Gree Báo Lỗi F0

Video chi tiết hướng dẫn cách sửa lỗi f0 máy lạnh gree

Không biết nên gọi thợ sửa điều hòa Gree ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo