skip to Main Content
5/5 - (6 bình chọn)

Hướng dẫn cách sửa mã lỗi máy lạnh Sharp chớp đèn vàng xanh đỏ triệt để đúng kỹ thuật. Tự sửa điều hòa máy lạnh báo lỗi này ngay tại nhà không cần gọi thợ. Nếu bạn cần hỗ trợ Online hãy liên hệ với phòng kỹ thuật của chúng tôi bên dưới.

KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Máy lạnh Sharp chớp đèn vàng hay các thiết bị điện máy người dùng thường hay gặp phải các sự cố lỗi ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động. Việc hiểu được các mã lỗi và tên gọi sẽ giúp người dùng xác định được chính xác lỗi đang gặp và khắc phục.

Máy lạnh sharp chớp đèn vàng là lỗi gì ? Nguyên nhân và cách sửa lỗi đèn vàng ở điều hòa Sharp như thế nào ? Bạn hãy theo dõi ngay bài viết này nhé .Phòng hỗ trợ kỹ thuật chúng tôi luôn sẵn sàng với bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Nguyên nhân mã lỗi máy lạnh Sharp chớp đèn vàng

Trong quá trính sử dụng máy lạnh Sharp bạn quan sát thấy trên dàn lạnh của máy lạnh Sharp chớp đèn vàng, chớp đèn vàng có nghĩa chiếc máy lạnh nhà bạn đang gặp vấn đề. 

Quạt dàn lạnh bị hỏng:

  • Máy lạnh hoạt động khi điện không được cung cấp đủ, động cơ quạt bị yếu, máy không thể thổi hơi lạnh được nên máy sẽ báo bằng cách chớp đèn.

Điều hòa bị thiếu gas:

  • Gas đảm bảo cho máy lạnh hoạt động ổn định. Khi bị thiếu gas máy thường chớp đèn liên tục trong thời gian dài.

Điều hòa bị hỏng Block

  •  Block đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của máy lạnh. Khi block bị hỏng, chúng cũng sẽ được báo bằng tín hiệu đèn.

Ngoài ra, đèn chớp liên tục có thể do các nguyên nhân khác như: điều hòa bị bẩn, board mạch bị hỏng,…

mã lỗi máy lạnh sharp chớp đèn
Hình ảnh: mã lỗi máy lạnh sharp chớp đèn vàng

Cách khắc phục mã lỗi máy lạnh Sharp chớp đèn vàng

Khi các gặp phải trường hợp mã lỗi máy lạnh Sharp chớp đèn vàng, bạn cần khắc phục như sau:

Đối với lỗi hỏng quạt máy lạnh Sharp chớp đèn vàng:

Khi xác định được lỗi đèn vàng là do nguyên nhân hỏng quạt thì cách tốt nhất bạn nên liên hệ với các dịch vụ sửa chữa để thay quạt. Tránh thực hiện việc này tại nhà nếu bạn không có đủ hiểu biết cần biết về máy lạnh.

Đối với lỗ Bị thiếu gas:

Khi xác định điều hòa không khí Sharp bị thiếu gas, gây nên lỗi đèn vàng bạn có thể tiến hành thay gas ngay tại nhà hoặc liên hệ các nhân viên về điện lạnh. Sau khi cung cấp lượng gas đầy đủ, máy lạnh sẽ hoạt động bình thường.

Đối với lỗi block bị hỏng điều hòa Sharp báo đèn vàng:

Đối với lỗi này cũng tương tư như quạt hoặc bo mạch, khi hư block sẽ làm cho máy lạnh Sharp nháy đèn vàng bạn cần đến một người thợ chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa, chúng khá phức tạp. Vì vậy việc tự sửa chữa không được khuyến cáo.

mã lỗi máy lạnh sharp chớp đèn
Kiểm tra và sữa chữa mã lỗi máy lạnh sharp chớp đèn vàng

Video cách khắc phục mã lỗi máy lạnh sharp chớp đèn vàng

Không Biết Nên Gọi Thợ Sửa Điều Hòa Sharp Ở Đâu Mới Tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo