skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn mọi người cách tự sửa lỗi p0 điều hòa Beko nhanh chóng chỉ với vào bước cơ bản không cần phải gọi thợ sửa điều hòa tới mất tiền nhé. Trong bài viết có kèm thêm các thông tin như chi phí dịch vụ sửa mã lỗi máy lạnh Beko P0 cho bạn tham khảo.

Nếu cần sự trợ giúp Online của Hội thợ sửa điều hòa của hệ thống máy thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Mã lỗi P0 điều hòa Beko là gì?

Lỗi p0 được phát hiện khi đang sử dụng điều hòa beko, nếu bật điều hòa này trong một khoảng thời gian nhất định, lỗi sẽ được thông báo và hiển thị trên màn hình. Khi máy lạnh bị lỗi p0, thì sẽ xuất hiện những biểu hiện bất thường ở phần lốc máy.

Để tránh điều hòa beko bị hư hỏng nặng hơn, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và quá trình làm việc, bạn cần sớm thực hiện khắc phục và sửa lỗi p0 này ngay để tránh làm thiết bị trở nên nghiêm trọng hơn.

Cách sửa mã lỗi P0 điều hòa Beko đúng kĩ thuật chi tiết

Thực hiện hiện từng bước kiểm tra nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Beko báo lỗi P0. Chúng tôi sẽ đi từng lỗi thường gặp nhất để mọi người có thể khắc phục nhanh nhất.

Do máy nén của điều hòa đã bị lỗi và không hoạt động

Tụ điện bị cháy : Trong nhiều trường hợp, sự cố máy nén là do tụ bị lỗi hoặc hỏng. Kiểm tra xác định tụ điện bị hỏng thì cách duy nhất để khắc phục sự cố tụ điện là thay mới đúng số Mf ghi trên thân tụ.

Rơle khởi động, rơ le bảo vệ bị hỏng : Dùng đồng hồ để đo kiểm tra hoặc thay thế rơle khởi động, đây là cách chắc chắn duy nhất để xác định xem nó có hoạt động tốt hay không. Nếu máy nén hoạt động sau khi rơle khởi động mới được cài đặt, thì nguyên nhân chính là do role bị hỏng.

Máy nén bị hỏng:  Lốc điều hòa hỏng có nhiều nguyên nhân như sau

  • Máy nén điều hòa bị đứt cuộn điện không chạy
  • Máy nén điều hòa bị kẹt cơ
  • Máy nén điều hòa bị om cuộn dây .
Lỗi P0 Điều Hòa Beko
Hình ảnh: sửa máy nén điều hoà bị lỗi

Lỗi hỏng board mạch công suất.

Việc kiểm tra và sửa chữa bo mạch diễn ra khá khó khăn, phức tạp và tốn khá nhiều thời gian, đòi hỏi người sửa chữa phải có trình độ chuyên môn cao và đầy đủ kiến thức kỹ thuật, không phải ai cũng có thể tự mình kiểm tra được.

Lỗi P0 Điều Hòa Beko
Hình ảnh: sửa board mạch công suất

Video sửa mã lỗi điều hoà beko chi tiết đúng kĩ thuật

Không biết nên gọi thợ sửa điều hoà Beko ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo