skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Khi bạn thấy lỗi H8 điều hòa DAIKIN thì lúc này bạn cần phải làm những gì ? Có nên tự sửa hay gọi thợ bảo dưỡng? Sửa lỗi H8 của điều hòa DAIKIN hết bao nhiêu? Đừng lo, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Nếu bạn đang gặp vấn đề về lỗi máy lạnh Daikin thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Video Hướng dẫn sửa lỗi H8 điều hòa Daikin

Cách khắc phục lỗi H8 ở điều hòa Daikin đúng kĩ thuật

Các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến điều hòa Daikin báo lỗi H8 đều thuộc về lỗi kỹ thuật liên quan đến các linh kiện bên trong thiết bị:

Lỗi transistor (linh kiện bán dẫn): Khi transistor gặp trục trặc sẽ khiến dòng điện và điện áp trong mạch truyền dẫn chập chờn, không chuẩn xác, dẫn đến tình trạng điều hòa không thực hiện theo lệnh phát ra từ remote.

Lỗi H8 Điều Hòa DAIKIN

Lỗi tụ điện máy nén: Đây là linh kiện có chức năng hỗ trợ motor máy nén hoạt động. Khi tụ điện hỏng thì máy nén không thể đưa khí lạnh đến dàn lạnh và làm mát không gian.

Lỗi H8 Điều Hòa DAIKIN

Lỗi motor máy nén: Lỗi motor máy nén rất phức tạp, xuất phát từ nhiều nguyên nhân như sự cố ổ bi, kẹt trục, bơm dầu, cuộn dây điện từ…Khi các linh kiện này hỏng thì máy nén không được hỗ trợ nên phải làm việc quá giới hạn dẫn đến cháy, hỏng máy nén và xuất hiện lỗi H8.

Không biết nên gọi thợ sửa điều hòa DAIKIN ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo