skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Khi bạn thấy lỗi H00 điều hòa Panasonic thì lúc này bạn cần phải làm những gì ? Có nên tự sửa hay gọi thợ bảo dưỡng? Sửa lỗi H00 của điều hòa Panasonic hết bao nhiêu? Đừng lo, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Điều hòa Panasonic báo lỗi H00 là gì ?

Theo như bảng mã lỗi mà hãng cung cấp thì lỗi H00 điều hòa Panasonic thể hiện máy đang hoạt động bình thường và không có lỗi gì. Do đó, khi gặp lỗi này bạn đừng nên quá lo lắng nhé. Bạn có thể làm theo các bước sau đây:

  • Khi đèn timer của máy nhấp nháy và bạn kiểm tra ra lỗi H00 thì hãy tắt nguồn điện cho máy, để khoảng 30 phút sau hãy khởi động lại. Khi đó sẽ tự khắc phục được lỗi H00 điều hòa Panasonic.
  • Trường hợp tắt nguồn mà máy vẫn hiển thị lỗi H00 thì bạn hãy liên hệ với trạm bảo hành ủy quyền của hãng hoặc các cửa hàng gần nhà để được hỗ trợ nhé!

Cách khắc phục lỗi H00 điều hòa Panasonic

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy lạnh Panasonic báo lỗi H00 như sau:

Điều hòa bị bám bụi lâu

Do điều hòa bị bám bụi lâu ngày: Khi lớp bụi bám ở trong điều hòa quá dày, sẽ là nguyên nhân làm cho hơi lạnh không được thổi ra.

Lỗi H00 Điều Hòa Panasonic

Cách xử lí : Nếu bụi bẩn bám quá lâu bạn nên vệ sinh máy điều hoà Panasonic thường xuyên, bạn có thể tự vệ sinh tại nhà với điều kiện các bạn có đầy đủ dụng cụ vệ sinh máy điều hoà không khí Panasonic. Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian bạn nên gọi đến trung tâm sửa chữa, bảo hành uy tín gần nơi bạn ở và họ sẽ đến trợ giúp bạn ngay lập tức.

Do điều hoà bị thiếu gas

Do máy điều hòa bị thiếu gas: Nếu máy điều hòa sử dụng đã lâu năm, thì tình trạng thiếu gas rất dễ xảy ra.

Lỗi H00 Điều Hòa Panasonic

Cách xử lí: Nếu mà bị hết gas bạn chỉ cần gọi ngay đến trung tâm sửa chữa không đến mấy phút sau, đội kỹ thuật sẽ đến và nạp gas vào dàn nóng cho bạn và điều hoà nhiệt độ Panasonic sẽ hoạt động như bình thường.

Do điều hòa bị hỏng máy nén

Do điều hòa bị hỏng máy nén: Máy nén là một bộ phận quan trọng của điều hòa, giúp điều chỉnh lượng không khí ra vào máy.

Cách xử lí: Cái này bạn không thể tự sửa chữa được mà cần đến đội kỹ thuật có chuyên môn cao sẽ giúp các bạn thực hiện vấn đề này nhé.

Lỗi H00 Điều Hòa Panasonic

Do điều hòa bị hỏng dàn lạnh

Do điều hòa bị hỏng dàn lạnh: Nếu thấy đèn nhấp nháy liên tục, không ngoại trừ tình trạng dàn lạnh bị hỏng. Dàn lạnh là nơi giúp nguồn không khí lạnh được thổi qua, khi hỏng, máy sẽ không tạo ra được hơi lạnh.

Lỗi H00 Điều Hòa Panasonic

Cách xử lí: Cái này bạn không thể tự sửa chữa được mà cần đến đội kỹ thuật có chuyên môn cao sẽ giúp các bạn thực hiện vấn đề này nhé.

Không biết nên gọi thợ sửa điều hòa Panasonic ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo