skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn mọi người cách tự sửa lỗi F6 máy lạnh nagakawa nhanh chóng chỉ với vào bước cơ bản không cần phải gọi thợ sửa điều hòa tới mất tiền nhé. Trong bài viết có kèm thêm các thông tin như chi phí dịch vụ sửa mã lỗi điều hòa nagakawa F6 cho bạn tham khảo. Nếu cần sự trợ giúp Online của Hội thợ sửa điều hòa của hệ thống máy thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Lỗi F6 điều hòa Nagakawa là gì?

Định nghĩa: Tình trạng điều hòa Nagakawa báo lỗi F6 là lỗi lỗi quạt dàn lạnh không chạy. Lỗi này thường gặp ở trên tất cả các dòng máy điều hòa Nagakawa âm trần, điều hòa Nagakawa treo tường hoặc điều hòa cây. 

Theo đó khi gặp lỗi F6 điều hòa Nagakawa thì sẽ thường báo ngay khi bạn bật máy lên hoặc máy chạy được khoảng 5 – 10 phút sẽ báo lỗi trên dàn lạnh. Và dấu hiệu để nhận biết lỗi này chính là điều hòa Nagakawa không mát. 

Nguyên nhân điều hòa Nagakawa quạt dàn lành không chạy

  • Do quạt của dàn lạnh bị hư hỏng không thể hoạt động
  • Do tụ kích cho quạt dàn lạnh bị hư hỏng 
  • Không có tín hiệu từ quạt báo về bo mạch để hoạt động 

Cách sửa mã lỗi F6 điều hòa Nagakawa đúng kĩ thuật chi tiết

Thực hiện hiện từng bước kiểm tra nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Nagakawa báo lỗi F6. Chúng tôi sẽ đi từng lỗi thường gặp nhất để mọi người có thể khắc phục nhanh nhất.

Do quạt của dàn lạnh bị hư hỏng không thể hoạt động

Khi vần nhẹ vào quạt thấy quạt bị kẹt hoặc quay khó ta đánh giá quạt đang bị sát cốt hoặc hỏng bi . Tiến hành đo cuộn điện bằng cách dùng thang đo điện trở đo vào các đầu dây xem quạt còn điện trở hay không , nếu quạt không có điện trở nên thay thế quạt điều hòa Nagakawa chính hãng

Lỗi F6 Máy Lạnh Nagakawa
Hình ảnh: sửa quạt dàn lạnh bị hư

Do tụ kích cho quạt dàn lạnh bị hư hỏng 

Nếu như tụ kích cho quạt không có điện trở cấp vào hoặc yếu thì sẽ khiến quạt dàn lạnh không chạy và sẽ xuất hiện lỗi F6 điều hòa Nagakawa. lúc này hãy tiến hành thay thế tụ kích cho quạt đúng với số mi nhé

Lỗi F6 Máy Lạnh Nagakawa
Hình ảnh: sửa tụ quạt dàn lạnh

Không có tín hiệu từ quạt báo về bo mạch để hoạt động 

Kiểm tra bo mạch dàn lạnh có cấp điện cho quạt hoạt động hay không . Nếu kiểm tra bo mạch không cấp điện cho quạt dàn lạnh hoạt động. Khắc phục lỗi mạch điện cần thợ có kinh nghiệm .

Lỗi F6 Máy Lạnh Nagakawa
Hình ảnh: Kiểm tra bo mạch dàn lạnh

Không biết nên gọi thợ sửa điều hòa Nagakawa ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo