skip to Main Content
Rate this post

Khi bạn thấy lỗi EA điều hòa DAIKIN thì lúc này bạn cần phải làm những gì ? Có nên tự sửa hay gọi thợ bảo dưỡng? Sửa lỗi EA của điều hòa DAIKIN hết bao nhiêu? Đừng lo, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Nếu bạn đang gặp vấn đề về lỗi máy lạnh Daikin thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Video Hướng dẫn sửa lỗi EA điều hòa Daikin

Cách khắc phục lỗi EA ở điều hòa Daikin đúng kĩ thuật

Nguyên nhân chính dẫn đến máy lạnh Daikin báo lỗi EA là do van 4 ngả bị hỏng. Vì van 4 ngả là van đảo chiều giữa chiều lạnh và nóng, nên chức năng chính là đóng mở để lượng ga đi qua xuôi chiều và ngược chiều.

Lỗi nhiệt điện trở bo mạch dàn nóng.

Bạn kiểm tra nhiệt điện trở bo mạch dàn nóng có hoạt động không, có điều gì bất thường. Nếu bo mạch dàn nóng hỏng thì tốt nhất bạn không nên tự ý tháo gỡ, sửa chữa tại nhà mà nên liên hệ với trung tâm bảo hành, sửa chữa để được hỗ trợ kịp thời.

Lỗi EA Điều Hòa DAIKIN

Thân van 4 ngả bị lỗi.

Kiểm tra thân van 4 ngả, xem chúng có gặp lỗi không. Rồi bạn kiểm tra cuộn dây, xem cuộn dây có bị hỏng, lỏng kết nối. Nếu hỏng thì thay mới, còn lỏng kết nối thì bạn điều chỉnh lại cuộn dây.

Lỗi EA Điều Hòa DAIKIN

Hỏng cuộn dây van 4 ngả.

Kiểm tra van 4 ngả, xem van có bị hỏng hay đứt dây hay không. Van bị đứt dây, bạn hãy nối chúng lại. Van bị hỏng, bạn cần thay thế van mới.

Lỏng kết nối.

Bạn kiểm tra các giắc cắm liên kết, xem giắc cắm đã chắn chắn và tường thích với nhau chưa. Nếu chưa thì tiến hành sửa lại cho chắc chắn, hoặc thay thế giắc cắm mới.

Giá thành sửa chữa lỗi EA điều hòa DAIKIN tại nhà

Giá sửa chữa điều hòa DAIKIN còn tùy thuộc vào bị lỗi ở đâu, đời máy và tình trạng hỏng hóc, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Tên linh kiện cần sửa chữaGiá thành
Sửa board mạch (dòng thường)450.000đ – 650.000đ
Sửa board mạch (dòng inverter)950.000đ – 1.100.000đ
Cuộn dây van 4 ngả800.000đ – 1.500.000đ

Không biết nên gọi thợ sửa điều hòa DAIKIN ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo