skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn mọi người cách tự sửa lỗi e5 máy lạnh nagakawa nhanh chóng chỉ với vào bước cơ bản không cần phải gọi thợ sửa điều hòa tới mất tiền nhé. Trong bài viết có kèm thêm các thông tin như chi phí dịch vụ sửa mã lỗi điều hòa nagakawa e5 cho bạn tham khảo. Nếu cần sự trợ giúp Online của Hội thợ sửa điều hòa của hệ thống máy thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Mã lỗi E5 điều hòa Nagakawa là gì?

Định nghĩa: Mã lỗi điều hòa Nagakawa E5 là tình trạng hư hỏng cảm biến điều hòa. Lỗi này không chỉ gặp ở trên điều hòa Nagakawa treo tường, mà nó phổ biến ở dòng điều hòa cây Nagakawa. Và nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng làm mát của điều hòa và nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Nguyên nhân khiến điều hòa Nagakawa báo lỗi E5 bao gồm các nguyên nhân sau đây:

  • Do điều hòa Nagakawa bị đứt dây 
  • Do hư hỏng cảm biến điều hòa 
  • Do điều hòa Nagakawa bị thiếu gas
  • Do máy nén điều hòa Nagakawa không chạy 
  • Do điều hòa Nagakawa bị hư hỏng bo mạch 

Cách sửa mã lỗi E5 điều hòa Nagakawa đúng kĩ thuật chi tiết

Thực hiện hiện từng bước kiểm tra nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Nagakawa báo lỗi E5. Chúng tôi sẽ đi từng lỗi thường gặp nhất để mọi người có thể khắc phục nhanh nhất.

Do điều hòa Nagakawa bị đứt dây 

Trường hợp lỗi E5 do điều hòa bị đứt dây, hãy kiểm tra tổng quát điều hòa xem lại dây kết nối ở trong thiết bị có đứt hay không, nếu đứt tiến hành nối lại hoặc thay thế nếu cần thiết 

Do hư hỏng cảm biến điều hòa 

Mã lỗi điều hòa Nagakawa E5 do cảm biến điều hòa thì hãy kiểm tra bộ cảm biến điều hòa, nếu như bị hư hỏng cần phải thay thế kịp thời 

Do điều hòa Nagakawa bị thiếu gas

Do máy điều hòa bị thiếu gas: Nếu máy điều hòa sử dụng đã lâu năm, thì tình trạng thiếu gas rất dễ xảy ra. Bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa máy lạnh uy tín để được hỗ trợ nạp gas cho máy lạnh.

Do máy nén điều hòa Nagakawa không chạy

Điều hòa cây Nagakawa báo lỗi E5 do máy nén không hoạt động thì thì hãy kiểm tra máy nén, tắt điều hòa để làm nguội block, sau đó kiểm tra tụ khởi động rồi kiểm tra cuộn dây máy nén. 

Do điều hòa Nagakawa bị hư hỏng bo mạch 

– Nếu lỗi E5 do hỏng bo mạch thì khó có thể tự sửa chữa mà lúc này bạn cần liên hệ đơn vị uy tín sửa chữa kịp thời. 

Video Hướng dẫn sửa lỗi e5 điều hoà nagakawa chi tiết

Không biết nên gọi thợ sửa điều hòa Nagakawa ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo