skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Khi bạn thấy lỗi E5 điều hòa DAIKIN thì lúc này bạn cần phải làm những gì ? Có nên tự sửa hay gọi thợ bảo dưỡng? Sửa lỗi E5 của điều hòa DAIKIN hết bao nhiêu? Đừng lo, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Nếu bạn đang gặp vấn đề về lỗi máy lạnh Daikin thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Video Hướng dẫn sửa lỗi E5 điều hòa Daikin tại nhà

Cách khắc phục lỗi E5 ở điều hòa Daikin đúng kĩ thuật

Kiểm tra nguồn dây cấp vào Block

Có thể thợ xử lý sửa trước mình không có sự hiểu biết nhiều đã rút ra. Và cắm bị nhầm vị trí chân giác cắm Block. Vì thế để phương án khắc phục được lỗi này bạn phải có sự hiểu biết về Block của điều hòa Daikin hãng Inverter.

Lỗi E5 Điều Hòa DAIKIN

Do van chặn bị khóa

Nhiều thợ lắp đặt quên không mở khóa gas làm cho nó bị lạnh và chỉ hoạt động được khoảng 15. Để khắc phục được các bạn chỉ cần để ý và mở van gas ra là có thể khắc phục được

Do chênh lệch áp lực cao khi khởi động

Vấn đề này thường xảy ra do bạn tắt đi và bật lại ngay lặp tức khiến cho máy không đạt tới được công suất định mức.làm cho máy nén không hoạt động được. Và nếu tiếp tục thói quen này sẽ làm cho máy bị hỏng hóc nghiêm trọng.

Để khắc phục được vấn đề bạn hãy tắt đi và cho máy nghỉ ngơi một thời gian để cho đường ống được khôi phục vậy là điều hòa có thể hoạt động được như bình thường.

Do bo biến tần gây lỗi hoạt động

Sau khi các bạn đã kiểm tra và khắc phục tất cả mọi lỗi trên mà điều hòa của bạn. Nhưng vẫn mắc lỗi E5 thì điều đó cho rằng lỗi E5 của điều hòa Daikin inverter bạn do bo biến tần.

Lỗi E5 Điều Hòa DAIKIN

Giá thành sửa chữa lỗi E5 điều hòa DAIKIN tại nhà

Giá sửa chữa điều hòa DAIKIN còn tùy thuộc vào bị lỗi ở đâu, đời máy và tình trạng hỏng hóc, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Tên linh kiện cần sửa chữaGiá thành
Sửa block máy lạnh (dòng thường)450.000đ – 650.000đ
Sửa block máy lạnh (dòng inverter)950.000đ – 1.100.000đ

Không biết nên gọi thợ sửa điều hòa DAIKIN ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo