skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Khi bạn thấy lỗi E4 điều hòa Nagakawa thì lúc này bạn cần phải làm những gì ? Có nên tự sửa hay gọi thợ bảo dưỡng? Sửa lỗi E4 của điều hòa Nagakawa hết bao nhiêu? Đừng lo, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Nếu bạn đang gặp vấn đề về lỗi máy lạnh Nagakawa thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Điều hoà Nagakawa báo lỗi E4 là do nguyên nhân gì ?

Lỗi E4 điều hòa Nagakawa được biết đến nguyên nhân hỏng cảm biến nhiệt độ phòng, điều hòa hết gas, điều hòa bẩn, boar mạch mặt lạnh điều hòa bị hỏng. Đây là những nguyên nhân khá phổ biến trong quá trình sửa điều hòa Nagakawa lỗi e4 mà chúng tôi gặp phải.

Cách Khắc Phục Máy Lạnh Nagakawa Báo Lỗi E4 Đúng Kĩ Thuật

Máy lạnh Nagakawa báo lỗi E4 do hỏng cảm biến phòng.

Nguyên nhân: Cảm biến nhiệt độ phòng được gắn ngay trên dàn lạnh để cảm biến thay đổi nhiệt độ của phòng. Bộ phận cảm biến báo không đúng trị số như đã cài đặt ngay lập tức khi bật điều hòa khoảng vài giây máy điều hòa Nagakawa báo lỗi E4 ngay.

Lỗi E4 Điều Hoà Nagakawa

Cách xử lí: Để sửa được lỗi này anh chị cần phải thay cảm biến nhiệt độ đúng với trị số ban đầu là được.

Lỗi điều hòa Nagakawa thiếu gas.

Nguyên nhân: Quá trình lắp đặt điều hòa ẩu dễ dẫn đến nguyên nhân điều hòa thiếu gas, tình trạng điều hòa thiếu gas làm dàn lạnh bị đóng tuyết dẫn đến cảm biến nhiệt độ cũng báo sai lệch trị số.

Lỗi E4 Điều Hoà Nagakawa

Cách xử lí: Kiểm tra điều hòa bị bám tuyết hoặc đóng đá trên dàn lạnh nên gọi ngay thợ bơm gas điều hòa sử lý vấn đề này nhé!

Lỗi điều hòa quá bẩn

Nguyên nhân: Trường hợp điều hòa lâu ngày không được vệ sinh bụi bẩn bám kín các vị trí như dàn lạnh, lưới lọc, quạt gió đẫn đến hơi lạnh không tỏa được ra ngoài cũng là nguyên nhân cảm biến phòng báo sai lệch trị số.

Cách xử lí: Sử lý sự cố này khá đơn giản các bạn chỉ cần tự vệ sinh lưới lọc điều hòa hoặc gọi thợ bảo dưỡng điều hòa tại nhà vệ sinh tổng thể cho máy lạnh.

video: vệ sinh điều hoà nagakawa

Điều hòa Nagakawa hỏng bo mạch báo lỗi E4.

Lỗi bo mạch điều hòa được đánh giá là nguyên nhân nặng nhất và khó sửa nhất vì vậy anh chị cần đến trung tâm sửa điều hòa khắc phục tình trạng lỗi E4 trên bo mạch nhé.

Không biết nên gọi thợ sửa điều hòa Nagakawa ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo