skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn mọi người cách tự sửa lỗi E3 máy lạnh Panasonic nhanh chóng chỉ với vào bước cơ bản không cần phải gọi thợ sửa điều hòa tới mất tiền nhé. Trong bài viết có kèm thêm các thông tin như chi phí dịch vụ sửa mã lỗi điều hòa Panasonic E3 cho bạn tham khảo.

Nếu cần sự trợ giúp Online của Hội thợ sửa điều hòa của hệ thống máy thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Mã lỗi E3 điều hòa Panasonic là lỗi gì?

Lỗi E3 của điều hòa Panasonic là cảm biến nhiệt độ trong phòng bất thường có thể do cảm biến bị đứt hoặc chết và có thể do bo mạch không cấp điện cho cảm biến nhiệt độ trong phòng

Cách sửa mã lỗi E3 điều hòa Panasonic đúng kĩ thuật chi tiết

Thực hiện hiện từng bước kiểm tra nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Panasonic báo lỗi E3. Chúng tôi sẽ đi từng lỗi thường gặp nhất để mọi người có thể khắc phục nhanh nhất.

Do bị chuột cắn đứt dây cảm biến

Bạn cần tháo vỏ nhựa bên ngoài cục nóng điều hòa, bạn sẽ thấy cảm biến nhiệt độ. Có thể dây cảm biến đã bị đứt, bạn chỉ cần nối lại dây là điều hòa sẽ hết báo lỗi.

Lỗi E3 Máy Lạnh Panasonic
Hình ảnh: kiểm tra cảm biến bị đứt

Cảm biến bị hỏng 

Kiểm tra bộ phận dắc cắm của cảm biến xem có bị đứt dây hoặc bị lỏng dây hay không. Dùng đồng hồ để kiểm tra cảm biến nhiệt độ dàn lạnh của máy. Nếu cảm biến bị hỏng thì thay cảm biến mới có cùng giá trị điện trở cho máy.

Lỗi E3 Máy Lạnh Panasonic
Hình ảnh: thay thế cảm biến nhiệt độ bị hư hỏng

Lỗi board mạch dàn nóng gặp sự cố

Nếu kiểm tra hết các bộ phận được liệt kê trong nguyên nhân trên đây mà vẫn không khắc phục được lỗi thì có thể điều hòa nhà bạn đã gặp lỗi trong board mạch dàn nóng. Kiểm tra bo mạch điều hoà để sửa chữa và thay thế.

Lỗi E3 Máy Lạnh Panasonic
Hình ảnh: sửa bo mạch

Video Hướng dẫn kiểm tra lỗi điều hoà Panasonic

Không biết nên gọi thợ sửa điều hòa Panasonic ở đâu mới tốt?

Nếu các bạn đã làm theo các bước phía trên mà vẫn không khắc phục được thì các bạn có thể gọi cho kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhưng bạn lại không biết thợ đâu mới giỏi? đừng lo, hãy để chúng tôi tìm hộ bạn. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ tìm cho bạn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và gần nơi bạn sinh sống nhất.

Hoặc các bạn có thể tự tìm cho mình danh sách thợ sửa điều hòa gần nhất và bảng giá sửa chữa chính xác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0988.858.838
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo